Thạch cao Thạch cao Thạch cao
Thạch cao | KD Thạch cao | HD3-QT018 Thạch cao | HD6-TPCL Thạch cao | HD-TR009 Thạch cao | HD4-QT042 Thạch cao | HD8-PK185 Thạch cao | HD1-CT028 Thạch cao | HD9-V-093A Thạch cao | HD-CTR638A Thạch cao | HD-LD041 Thạch cao | HD15

TIN TRONG NGÀNH

Ba định luật lớn về thành công học từ Mẹ thiên nhiên
Ba định luật lớn về thành công học từ Mẹ thiên nhiên Thành công cần tích tụ lâu dài, chuẩn bị đầy đủ, cần phải nhẫn chịu những dày vò, đau khổ, phải chịu được nỗi cô đơn, kiên trì và kiên trì, lại kiên trì hơn nữa, cho đến thời khắc cuối cùng:Thành Công.
Có khiếm khuyết mới là vĩnh cửu, không hoàn mỹ mới gọi kiếp nhân sinh
Có khiếm khuyết mới là vĩnh cửu, không hoàn mỹ mới gọi kiếp nhân sinh Chúng ta phần lớn đều mong cầu một cuộc sống hoàn mỹ, một cuộc đời toàn vẹn. Thế nhưng vạn sự trên đời đều không có việc nào là thập toàn thập mỹ.
Hãy tự đặt mình vào nơi mà mọi người hiểu ta và đó là nơi giá trị sống được tôn trọng.
Hãy tự đặt mình vào nơi mà mọi người hiểu ta và đó là nơi giá trị sống được tôn trọng. Trong công việc, hãy tự biết về giá trị bản thân, và đặt mình đúng vị trí công việc phù hợp. Bạn là lãnh đạo, bạn không cần phải biết tất cả chi tiết như những anh thợ kỹ thuật, nhưng bạn phải biết cách lãnh đạo, quản lý nhân viên của mình, đó là giá trị của bạn.
Phải đến lúc nằm gục trên giường bệnh, chúng ta mới nhận ra: Trông vào đồng tiền là đánh mất tất cả, trông vào sức khỏe mới mãi mãi giàu có
Phải đến lúc nằm gục trên giường bệnh, chúng ta mới nhận ra: Trông vào đồng tiền là đánh mất tất cả, trông vào sức khỏe mới mãi mãi giàu có Phải đến lúc nằm gục trên giường bệnh, chúng ta mới nhận ra: Trông vào đồng tiền là đánh mất tất cả, trông vào sức khỏe mới mãi mãi giàu có
Đừng để một mai khi tóc đã điểm bạc chúng ta phải tiếc nuối vì không biết đến 5 điều này sớm hơn
Đừng để một mai khi tóc đã điểm bạc chúng ta phải tiếc nuối vì không biết đến 5 điều này sớm hơn Chúng ta là cấp dưới, khi nào cũng luồn cúi và cư xử với cấp trên sao cho phải phép nhất. Tự hỏi bản thân rằng đã bao giờ bạn cư xử với cha mẹ một cách cung kính như cấp trên của mình.Thời gian khi đã trôi đi chúng ta không thể quay đầu lấy lại, quá khứ là thứ đi qua chỉ còn tiếc nuối. Bất cứ ai trong chúng ta cũng đã từng một vài lần cảm thấy hối tiếc vì đã không sống hết mình cho hiện tại hay không đủ yêu thương cho người thân khi họ còn ở bên.Bởi thế, để không khiến bản thân phải tiếc nuối vì bỏ lỡ nhiều điều trước khi quá muộn, mỗi ngày trôi qua hãy nhớ kỹ 5 điều này:
Đời người ngắn ngủi, có 3 thứ sai lầm nhất định không nên mắc phải, đáng tiếc hầu hết chúng ta đều không kiểm soát được
Đời người ngắn ngủi, có 3 thứ sai lầm nhất định không nên mắc phải, đáng tiếc hầu hết chúng ta đều không kiểm soát được Hối hận là thứ cảm xúc vô dụng nhất, nhưng lại có rất nhiều người cứ luôn lún sâu vào thứ cảm xúc đó. Nó vừa khiến bạn dằn vặt lại vừa chằng thể bù đắp cho những việc mà bạn nghĩ là mình không nên làm hay những việc bạn đáng nên làm nhưng chưa làm.
7 mẫu phòng khách đẹp và thoáng cho căn hộ chung cư
7 mẫu phòng khách đẹp và thoáng cho căn hộ chung cư Với diện tích sử dụng giới hạn, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp trong căn hộ chung cư thường được bố trí chung trên một không gian. Tuy nhiên, vẫn có cách tạo nên không gian riêng cho khu vực tiếp khách hay bàn ăn một cách tinh tế.
Bí quyết biến 10 triệu thành 10 tỷ của cha tôi: Luôn kiên quyết bớt đi 2 phần!
Bí quyết biến 10 triệu thành 10 tỷ của cha tôi: Luôn kiên quyết bớt đi 2 phần! Cha tôi dặn chúng tôi: "Đuổi theo lợi nhuận là hành động của người bình thường; còn chia sẻ lợi nhuận mới là hành động của người phi thường"
TRẦN THẠCH CAO MẪU CHÂU ÂU
TRẦN THẠCH CAO MẪU CHÂU ÂU PHÀO THẠCH CAO DO CÔNG TY TTNT QUỐC THÀNH SẢN XUẤT BỘT THẠCH CAO CAO CẤP DO THÁI LAN SẢN XUẤT+SỢI THỦY TINH CHUYÊN DÙNG LIÊN HỆ: MR NGHĨA: 0913.805.771 EMAIL: nghia77777@gmail.com
Học người xưa cách nói chuyện để thu phục lòng người
Học người xưa cách nói chuyện để thu phục lòng người Nói chuyện là một nghệ thuật đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, là phương tiện giúp con người tiếp cận và hòa mình với cộng đồng. Cũng chính vì tầm quan trọng này nên chỉ cần “lỡ lời”, bạn có thể khiến mọi người nhìn mình bằng ánh mắt khác hoặc thậm chí tìm cách xa lánh.
Ngắm những kiểu trang trí trần nhà đẹp
Ngắm những kiểu trang trí trần nhà đẹp Trần nhà đóng vai trò rất quan trọng và là điểm nhấn trong thiết kế nội thất của ngôi nhà. Đối với những không gian mở, đặc biệt là trong chung cư, việc trang trí các ô trần riêng biệt sẽ là tuyệt chiêu giúp tạo nên sự phân chia không gian một cách tương đối.
Những hình ảnh đẹp mái vòm trần nhà
Những hình ảnh đẹp mái vòm trần nhà Những ai sợ độ cao chắc hẳn sẽ choáng váng khi xem những bức ảnh tuyệt đẹp này. Gần đây, chúng ta đã được làm quen với nhiếp ảnh gia Richard Silver qua bộ ảnh New York “cắt lát”, hôm nay mời quý vị cùng chiêm ngưỡng một series mới của ông có tên “NY Churches”.   
Sức mạnh vô hình của lời nói
Sức mạnh vô hình của lời nói Mỗi lời nói của chúng ta đều ẩn chứa một sức mạnh vô hình. Một lời động viên đúng lúc có thể giúp cho những người đang trong cơn bế tắc lấy lại tinh thần và vượt qua khó khăn. Nhưng cũng có những lời nói có thể giết chết một người đang trong cơn tuyệt vọng.
Nhà cổ
Nhà cổ "giá nào cũng không bán" của lão nông xứ Quảng Ngôi nhà gỗ cổ từng có nhiều kẻ "máu mặt" nghe tiếng tìm đến thương lượng mua nhưng nhiều thế hệ nhà ông Hoan nhất định không bán. “Ngôi nhà cổ gỗ mít ròng cha ông để lại đến tôi là đời thứ 4. Khi chết tôi sẽ chuyển lại cho con cháu và quyết tâm gìn giữ như một báu vật...” - lão nông Nguyễn Đình Hoan (Quảng Nam) nói.
Sốc vì căn hộ 36m² sắp xếp
Sốc vì căn hộ 36m² sắp xếp "thần kỳ" Dù chỉ có diện tích 36m2 nhưng căn hộ vẫn có có đầy đủ các tiện nghi từ phòng khách, phòng ngủ, bếp và phòng tắm. Mặc dù tổng diện tích chỉ khoảng 36m², căn hộ nhỏ xinh này thực sự là một kho báu. Nội thất được ngăn chia và sắp xếp một cách khéo léo, thông mình để tất cả các chức năng đều liên kết với nhau mà vẫn tách biệt rõ ràng.
6 mẹo tăng thêm chỗ ngồi cho phòng khách nhỏ
6 mẹo tăng thêm chỗ ngồi cho phòng khách nhỏ Nếu gia đình có nhiều thành viên lại hay có khách, bạn hãy cân nhắc một số tư vấn khi bố trí nội thất.
Câu chuyện về phong thủy
Câu chuyện về phong thủy Người Trung Quốc rất nghiện phong thuỷ và người Việt cũng học theo và nghiện nặng hơn, đặc biệt là vị nào có chút chức vị tiền bạc là bắt đầu đắm say phong thuỷ. Một sếp mới lên thay sếp cũ là thay hướng cửa, thay màu tường màu vải rèm cửa, chấn trạch bốn phương tám hướng ...
Giải pháp chống tiếng ồn trong căn hộ chung cư
Giải pháp chống tiếng ồn trong căn hộ chung cư Nhà chung cư hiện nay đang được nhiều người có nhu cầu mua nhà ở lựa chọn cũng vì những lợi ích của nó. Tuy nhiên sẽ gặp không ít những bất cập của nhà chung cư nói chung và trong chính căn hộ của bạn nói riêng. Tiếng ồn là một trong những bất cập đó.
Góc nhỏ bình yên
Góc nhỏ bình yên Chúng ta đều có một góc nhỏ nào đó trong tâm hồn hay ngoài đời để về trú ẩn trong khi cuộc đời đi vào sóng gió. Ngôi nhà cũ ven sông khi lớn lên? Những ngọn đồi của cánh diều tuổi thơ? Một quán cà phê cạnh biển nhìn những cánh hải âu bay lượn? Một buổi nhạc thính phòng trầm lắng theo điệu ru? Một góc sân chùa vàng cánh lá thu? Một giáo đường im lìm trong sương tuyết? Vòng tay của mẹ, góc nhìn của cha? Nụ cười của con, môi hôn của người tình?
Tường gạch dần lỗi thời, tường thạch cao đang được ưu chuộng, thịnh hành
Tường gạch dần lỗi thời, tường thạch cao đang được ưu chuộng, thịnh hành Một ưu điểm quan trọng nữa là tường thạch cao có thể giảm được nhiệt độ lên đến 8 độ C và có khả năng cách âm rất tốt. Không những thế loại tường này còn có khả năng chống cháy rất cao.
Phong thủy thư phòng giúp sự nghiệp phất như “diều gặp gió”
Phong thủy thư phòng giúp sự nghiệp phất như “diều gặp gió” Cùng tham khảo một số mẹo phong thủy thư phòng giúp gia chủ thăng tiến vượt trội về đường sự nghiệp, công danh.  Ảnh minh họa thư phòng.  Thư phòng trong gia đình thường dùng làm không gian làm việc, đọc sách, viết lách, học tập nghiên cứu, thậm chí là thư giãn. Đặc biệt đối với những người theo đuổi sự nghiệp văn hóa, nghệ thuật, khoa học kĩ thuật thì đây là không gian rất quan trọng để họ có thể sáng tác. Vì thế, phong thủy thư phòng là một phần quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nó có ảnh hưởng lớn đến vận sự nghiệp của gia chủ. Mọi người có thể tham khảo những bố trí phong thủy sau cho thư phòng của gia đình mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Ba điều Bill Gates học được từ Warren Buffett
Ba điều Bill Gates học được từ Warren Buffett Trong một bài viết của mình đưa lên mạng xã hội LinkedIn, Bill Gates cho biết, ông đã học được 3 điều quan trọng từ tỷ phú Warren Buffett. Tất nhiên, hầu hết mọi người đều muốn học hỏi kinh nghiệm đầu tư của tỷ phú Warren Buffett - Chủ tịch, kiêm Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway, một trong những người giàu nhất thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư thành công nhất.
Phong thuỷ: Treo quả cầu khi cửa hai nhà đối diện
Phong thuỷ: Treo quả cầu khi cửa hai nhà đối diện Phong thuỷ: Treo quả cầu khi cửa hai nhà đối diện Theo chuyên gia phong thủy, các gia chủ nên treo quả cầu thủy tinh vát cạnh để hóa giải trường hợp cửa hai nhà đối diện nhau.
Cách chống ồn cho phòng giải trí
Cách chống ồn cho phòng giải trí Để có thể sử dụng hiệu quả hệ thống giải trí tại nhà với âm thanh vòm, công suất lớn, nhưng không gây ảnh hưởng đến các không gian khác, bạn nên lưu ý tới việc cách âm cho toàn bộ phần vách, cửa, và cả cách âm phần trần.
Buffett quyên góp 2 tỷ USD cho quỹ của Bill Gates
Buffett quyên góp 2 tỷ USD cho quỹ của Bill Gates Buffett tặng khoảng 17,5 triệu cổ phiếu hạng B cho quỹ Bill and Melinda Gates Foundation. Warren Buffett, vị tỷ phú có giá trị tài sản tăng mạnh kể từ đầu năm đến nay với đà tăng vọt của cổ phiếu Berkshire Hathaway, vừa quyên góp 2 tỷ USD cho quỹ từ thiện được lập nên bởi người đồng sáng lập của tập đoàn Microsoft Bill Gates.
Warren Buffett:
Warren Buffett: "Hãy quên tiền lương đi" Buffett đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm để có được thành công trong con đường sự nghiệp.
Giấy dán tường đã trở nên lỗi thời, sơn họa tiết mới là xu hướng của tương lai
Giấy dán tường đã trở nên lỗi thời, sơn họa tiết mới là xu hướng của tương lai Giấy dán tường đã trở nên lỗi thời, sơn hoa văn nghệ thuật mới sự đột phá trong việc trang trí tường nhà đem đến sự sinh động và lôi cuốn cho nội thất căn nhà.
Lát đá hoa đã trở nên lỗi thời, đây mới là xu hướng của sàn nhà trong tương lai
Lát đá hoa đã trở nên lỗi thời, đây mới là xu hướng của sàn nhà trong tương lai Chỉ trong nháy mắt, ngôi nhà quen thuộc của bạn đã hóa thành thủy cung ảo diệu hay thiên đường đầy hoa nhờ vào hiệu ứng gạch 3D cực độc đáo.
Xem cách bố trí tài tình, cực đẹp trong căn nhà 15m2
Xem cách bố trí tài tình, cực đẹp trong căn nhà 15m2
Vì sao “nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn”?
Vì sao “nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn”? Từ xưa đến nay, việc xây nhà hướng Nam luôn được đặc biệt coi trọng. Dân gian xưa có câu “nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn” hay “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”. Theo phong thủy nhà ở, đây cũng là hướng thích hợp nhất để làm nhà và dưới đây là 3 lý do.
Bí quyết làm trần vừa đẹp vừa hài hòa phong thủy
Bí quyết làm trần vừa đẹp vừa hài hòa phong thủy Cùng với mái nhà, trần nhà không chỉ đơn thuần là mặt bê tông đúc không gian bên trên mà còn là yếu tố quyết định trường khí của cả ngôi nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.
Nếu gặp 6 khó khăn này, bạn là một người đặc biệt thông minh
Nếu gặp 6 khó khăn này, bạn là một người đặc biệt thông minh Một người dù có thông mình đến đâu vẫn là một con người bình thường. Họ gặp khó khăn với những vấn đề có thể khác với số còn lại, những đối với họ vẫn là thách thức phải vượt qua
Hãy giữ lời hứa của mình
Hãy giữ lời hứa của mình Lời hứa thật sự là một thứ vô giá, trong nhiều hoàn cảnh nó có thể cứu giữ tính mạng, trái tim của cả một người.
NGÔI NHÀ TRONG MƠ
NGÔI NHÀ TRONG MƠ PHÀO THẠCH CAO DO CÔNG TY TTNT QUỐC THÀNH SẢN XUẤT BỘT THẠCH CAO CAO CẤP DO THÁI LAN SẢN XUẤT+SỢI THỦY TINH CHUYÊN DÙNG LIÊN HỆ: MR NGHĨA: 0913.805.771 EMAIL: nghia77777@gmail.com
Gọi ngay: 0913805771