Thạch cao Thạch cao Thạch cao
Thạch cao | KD Thạch cao | HD3-QT018 Thạch cao | HD6-TPCL Thạch cao | HD-TR009 Thạch cao | HD4-QT042 Thạch cao | HD8-PK185 Thạch cao | HD1-CT028 Thạch cao | HD9-V-093A Thạch cao | HD-CTR638A Thạch cao | HD-LD041 Thạch cao | HD15

TIN MỚI NHẤTxem tất cả

100 CÂU CHUYỆN HAY TRÊN MẠNG INTERNET
100 CÂU CHUYỆN HAY TRÊN MẠNG INTERNET tính toán với người khác cuối cùng thành ra tính toán với chính mình. Khi người ngu ngốc muốn thua, kỳ thực anh ta đã thắng rồi. Cho nên, nếu lúc nào cũng lương thiện...thì bạn đã là người thắng cuộc! Làm người hãy luôn giữ trong tâm sự phúc hậu, lương thiện vậy.
Nhấc được lên, buông được xuống, ấy mới là trí huệ nhân sinh
Nhấc được lên, buông được xuống, ấy mới là trí huệ nhân sinh Vương viên ngoại đặc biệt yêu thích trà, hễ nghe nói ở đâu có trà ngon ấm tốt, thì dẫu đường xá xa xôi đến đâu ông nhất định sẽ đến tận nơi thưởng thức. Nếu vừa ý, dẫu phải bỏ ra nhiều tiền hơn nữa ông cũng phải mua cho bằng được. Trong tất cả các ấm trà Vương viên ngoại sưu tầm được, thứ ông tâm đắc nhất là chiếc ấm trà Long Đầu.
Đời người chẳng quá trăm năm, việc chi lo nghĩ nhọc nhằn thiên thu?
Đời người chẳng quá trăm năm, việc chi lo nghĩ nhọc nhằn thiên thu? Đời người chẳng quá trăm năm, việc chi lo nghĩ nhọc nhằn thiên thu?
Lời không thể tùy miệng, việc không thể tùy tâm, làm không thể tùy ý
Lời không thể tùy miệng, việc không thể tùy tâm, làm không thể tùy ý “Cái miệng là cánh cửa của nội tâm, giữ miệng không kín thì lộ hết chân cơ. Ý nghĩ là chân cẳng của nội tâm, phòng ý không nghiêm thì đi toàn đường tà”.
Giàu không khó, Sang mới khó: Muốn làm người sang, trước hết phải là người tử tế!
Giàu không khó, Sang mới khó: Muốn làm người sang, trước hết phải là người tử tế! Bìm là một loại cây yếu đuối, chờ "giậu đổ" thì mới dám leo lên. Đạp người đã ngã ngựa là cách hành xử tiểu nhân.Người giàu trong xã hội càng nhiều lên, nhưng người sang không tăng mấy. Ai sang thì chắc chắn đã giàu, còn người giàu thì chưa chắc có được sự sang, tức sự quý phái toát ra từ cốt cách và tâm hồn, không phải do quần áo, xe cộ, nước hoa, ăn uống, tiền bạc địa vị bằng cấp mang lại. Muốn sang, người ta phải tự nhận thức và thay đổi tư duy và hành động nhiều lắm. Nếu bạn muốn sang, đọc nghiền ngẫm bài dưới đây.

SỰ KIỆN NỔI BẬTxem tất cả

Tiền bạc không giúp tôi trở thành một người giàu có, mà chỉ thành một bệnh nhân đáng thương!
Tiền bạc không giúp tôi trở thành một người giàu có, mà chỉ thành một bệnh nhân đáng thương! Nếu bạn cho rằng đồng tiền có thể làm bạn trở nên giàu có, bạn sai rồi!
Câu chuyện xúc động của Tiến sĩ trẻ: Nếu nghèo đói là trường đại học tốt nhất, thì người mẹ nông dân của tôi chính là người thầy giáo giỏi nhất của đời tôi
Câu chuyện xúc động của Tiến sĩ trẻ: Nếu nghèo đói là trường đại học tốt nhất, thì người mẹ nông dân của tôi chính là người thầy giáo giỏi nhất của đời tôi Mẹ tôi khổ cực cả đời, như người anh hùng chống lại đói khổ. Làm con của người mẹ như thế, tôi rất tự hào
“Họa không gì lớn hơn không biết đủ, tội không gì lớn hơn tham được nhiều. Vậy nên cái đủ của sự biết đủ thì sẽ đủ đầy dài lâu”.
“Họa không gì lớn hơn không biết đủ, tội không gì lớn hơn tham được nhiều. Vậy nên cái đủ của sự biết đủ thì sẽ đủ đầy dài lâu”. “Họa không gì lớn hơn không biết đủ, tội không gì lớn hơn tham được nhiều. Vậy nên cái đủ của sự biết đủ thì sẽ đủ đầy dài lâu”.
Cả đời người chỉ cân đo đong đếm 3 thứ: thời gian, sự giàu có và sức khỏe. Rốt cuộc, đâu mới là điểm dừng của chúng ta?
Cả đời người chỉ cân đo đong đếm 3 thứ: thời gian, sự giàu có và sức khỏe. Rốt cuộc, đâu mới là điểm dừng của chúng ta? Khi chúng ta còn nhỏ, chúng ta có thời gian và sức khỏe nhưng lại không có tiền. Khi chúng ta trưởng thành, chúng ta có tiền và sức khỏe nhưng lại không có thời gian. Và rồi, khi về già, chúng ta có tiền và thời gian nhưng lại không có sức khỏe để hưởng thụ những của cải vật chất đó.
Lá thư thấm thía của cha gửi con trai:
Lá thư thấm thía của cha gửi con trai: Lá thư thấm thía của cha gửi con trai: Đời người là cuộc ganh đua, đi học so điểm số, đi làm so năng lực, về hưu so của cải vật chất, lúc gần đất xa trời so bệnh tật…

TIN TRONG NGÀNHxem tất cả

Ba định luật lớn về thành công học từ Mẹ thiên nhiên
Ba định luật lớn về thành công học từ Mẹ thiên nhiên Thành công cần tích tụ lâu dài, chuẩn bị đầy đủ, cần phải nhẫn chịu những dày vò, đau khổ, phải chịu được nỗi cô đơn, kiên trì và kiên trì, lại kiên trì hơn nữa, cho đến thời khắc cuối cùng:Thành Công.
Có khiếm khuyết mới là vĩnh cửu, không hoàn mỹ mới gọi kiếp nhân sinh
Có khiếm khuyết mới là vĩnh cửu, không hoàn mỹ mới gọi kiếp nhân sinh Chúng ta phần lớn đều mong cầu một cuộc sống hoàn mỹ, một cuộc đời toàn vẹn. Thế nhưng vạn sự trên đời đều không có việc nào là thập toàn thập mỹ.
Hãy tự đặt mình vào nơi mà mọi người hiểu ta và đó là nơi giá trị sống được tôn trọng.
Hãy tự đặt mình vào nơi mà mọi người hiểu ta và đó là nơi giá trị sống được tôn trọng. Trong công việc, hãy tự biết về giá trị bản thân, và đặt mình đúng vị trí công việc phù hợp. Bạn là lãnh đạo, bạn không cần phải biết tất cả chi tiết như những anh thợ kỹ thuật, nhưng bạn phải biết cách lãnh đạo, quản lý nhân viên của mình, đó là giá trị của bạn.
Phải đến lúc nằm gục trên giường bệnh, chúng ta mới nhận ra: Trông vào đồng tiền là đánh mất tất cả, trông vào sức khỏe mới mãi mãi giàu có
Phải đến lúc nằm gục trên giường bệnh, chúng ta mới nhận ra: Trông vào đồng tiền là đánh mất tất cả, trông vào sức khỏe mới mãi mãi giàu có Phải đến lúc nằm gục trên giường bệnh, chúng ta mới nhận ra: Trông vào đồng tiền là đánh mất tất cả, trông vào sức khỏe mới mãi mãi giàu có
Đừng để một mai khi tóc đã điểm bạc chúng ta phải tiếc nuối vì không biết đến 5 điều này sớm hơn
Đừng để một mai khi tóc đã điểm bạc chúng ta phải tiếc nuối vì không biết đến 5 điều này sớm hơn Chúng ta là cấp dưới, khi nào cũng luồn cúi và cư xử với cấp trên sao cho phải phép nhất. Tự hỏi bản thân rằng đã bao giờ bạn cư xử với cha mẹ một cách cung kính như cấp trên của mình.Thời gian khi đã trôi đi chúng ta không thể quay đầu lấy lại, quá khứ là thứ đi qua chỉ còn tiếc nuối. Bất cứ ai trong chúng ta cũng đã từng một vài lần cảm thấy hối tiếc vì đã không sống hết mình cho hiện tại hay không đủ yêu thương cho người thân khi họ còn ở bên.Bởi thế, để không khiến bản thân phải tiếc nuối vì bỏ lỡ nhiều điều trước khi quá muộn, mỗi ngày trôi qua hãy nhớ kỹ 5 điều này:

THẠCH CAO QUỐC THÀNHxem tất cả

Câu chuyện suy ngẫm: Thành tín cảm động bốn phương
Câu chuyện suy ngẫm: Thành tín cảm động bốn phương Từ xưa tới nay, cho dù ở phương Đông hay phương Tây, thành tín luôn được coi là một loại đức tính tốt đẹp của con người. Trong hành trình của nhân sinh, người ta có thể mất đi một số lợi ích vật chất khi họ hành xử một cách thành tín và chân thật; tuy nhiên từ một góc độ khác, xác lập niềm tin vào sự thành thực là điều không để đo lường bằng tiền. Có được sự tin cậy là chìa khóa giúp người ta thành công trong cuộc sống. Do đó, thái độ đúng đắn đối với cuộc sống là lánh xa dối trá, lừa lọc và nông cạn. Không lừa dối, không lấp liếm, đây chính là nguyên tắc cơ bản để làm người.
Người chế ngự được tâm trạng mới chế ngự được cuộc đời mình
Người chế ngự được tâm trạng mới chế ngự được cuộc đời mình Ai cũng có lúc có tâm trạng, nhưng cao thủ trong cuộc sống nhất định là người chế ngự được tâm trạng của mình. Thánh Nghiêm Pháp sư nói: “Có đức là có phúc, không sân hận thì không có họa nạn, tâm rộng lớn thì tự sẽ trường thọ, lòng bao dung thì trí tuệ tự dồi dào”.Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, ai cũng có tâm trạng, là điều rất bình thường. Nhưng tâm trạng giống như nước, nên khai thông, chớ ngăn chặn.Học cách chế ngự tâm trạng, không thể quá coi trọng tâm trạng, cũng không thể một mực ngăn cấm tâm trạng nảy sinh. Người chế ngự được tâm trạng thì hôn nhân càng hạnh phúc
Nhìn thấu mọi việc chẳng bằng xem nhẹ mọi việc
Nhìn thấu mọi việc chẳng bằng xem nhẹ mọi việc Tất cả mọi thứ trên thế gian này đều chỉ là mây khói, mọi thứ rồi cũng sẽ qua, huy hoàng hay tuyệt vọng đều không tồn tại vĩnh hằng. Trầm lặng chính là trí huệ, là vũ khí, là thời gian tốt nhất để vượt qua mọi thứ.
Chúng ta của năm 25 tuổi cần cả gia tài bạc tỷ nhưng 52 tuổi chỉ cần 1 chiếc giường duy nhất: Bỏ đi mọi tài sản để hiểu giá trị cuộc sống
Chúng ta của năm 25 tuổi cần cả gia tài bạc tỷ nhưng 52 tuổi chỉ cần 1 chiếc giường duy nhất: Bỏ đi mọi tài sản để hiểu giá trị cuộc sống Hãy nhớ rằng, khi bạn từ một con kiến trở thành một con voi, thì tảng đá to lớn đã từng chặn đường khiến cho bạn không thể vượt qua nổi ấy, hóa ra chỉ là một hạt cát bé nhỏ nằm dưới gót chân bạn mà thôi. Khi đã bước qua ngưỡng cửa trẻ trung nhiệt huyết, hãy đủ bình tĩnh và trí tuệ để nhận ra giá trị quan trọng nhất của đời mình, không lạc đường trong sự phù phiếm từ vật chất.
Sang trọng với những thiết kế trần nhà bằng thạch cao
Sang trọng với những thiết kế trần nhà bằng thạch cao Với chất liệu Thạch cao, bạn hoàn toàn có thể thiết kế những phong cách riêng cho căn phòng của mình mà không ảnh hưởng tới kết cấu chung của căn nhà.

THÔNG TIN CẦN THIẾTxem tất cả

Tránh “10 điều vô ích” để không lãng phí sinh mệnh đời người
Tránh “10 điều vô ích” để không lãng phí sinh mệnh đời người Bạn đã từng nghe một người có tuổi nào đó than rằng: “Hoá ra hơn nửa đời người, tôi đã mất công làm việc vô ích!” hay chưa? Kinh nghiệm đó rất đau lòng. Xin hãy đọc “10 điều vô ích” dưới đây, để tránh không đi vào vết xe đổ đó.
Không tức giận: Đại lộ thông Thiên, mỗi người đi một bên, mỗi người có cách nói của riêng mình
Không tức giận: Đại lộ thông Thiên, mỗi người đi một bên, mỗi người có cách nói của riêng mình Trang Tử nói, gà rừng trong núi tìm mồi không dễ, đi 10 bước mới tìm được một con sâu, đi 100 bước mới tìm được giọt nước, nhưng nó vẫn không muốn bị nhốt trong lồng, bởi vì trong lồng tuy không lo ăn lo uống, lông bóng mượt, nhưng mất đi tự do thì chẳng vui vẻ gì. Một đời người cũng vậy, tự do vui vẻ quan trọng hơn thành công phát đạt rất nhiều.
Tôi đã tự chữa viêm xoang mãn tính như thế nào?
Tôi đã tự chữa viêm xoang mãn tính như thế nào? Suốt 3 năm trời tôi khổ sở với căn bệnh viêm xoang. Mủ xanh mủ vàng nhiều đến nỗi tôi phải uống kháng sinh liên tục, chọc hút thường xuyên, thậm chí còn đi mổ lệch vách ngăn. Người bạn là bác sĩ từng bảo "bệnh của cậu không khỏi được".
Đời người ngắn chẳng tày gang, đừng bỏ lỡ 5 điều này khi quá muộn màng
Đời người ngắn chẳng tày gang, đừng bỏ lỡ 5 điều này khi quá muộn màng Thời gian, một khi để trôi tuột đi, ai cũng quay đầu lại tiếc nuối. Chúng ta tiếc vì đã không sống hết mình cho hiện tại, đã không đủ yêu thương những người thân yêu bên cạnh mình…  Vậy thì, để không bỏ lỡ nhiều điều trước khi quá muộn màng, từng giây phút trong cuộc sống hãy nắm chắc 5 điều này! Sức khỏe quan trọng hơn tiền bạc
Lợi ích về sức khoẻ đáng kinh ngạc khi đi bộ 30 phút mỗi ngày
Lợi ích về sức khoẻ đáng kinh ngạc khi đi bộ 30 phút mỗi ngày Nếu không muốn hao tốn tiền bạc để điều trị bệnh tật thì bạn nên biết về lợi ích đáng ngạc nhiên của việc đi bộ 30 phút mỗi ngày.
Gọi ngay: 0913805771