Thạch cao Thạch cao Thạch cao
Thạch cao | KD Thạch cao | HD3-QT018 Thạch cao | HD6-TPCL Thạch cao | HD-TR009 Thạch cao | HD4-QT042 Thạch cao | HD8-PK185 Thạch cao | HD1-CT028 Thạch cao | HD9-V-093A Thạch cao | HD-CTR638A Thạch cao | HD-LD041 Thạch cao | HD15

TIN MỚI NHẤTxem tất cả

Hiểu được người khác là trí huệ, hiểu được chính mình là Thánh nhân
Hiểu được người khác là trí huệ, hiểu được chính mình là Thánh nhân Không nên cười nhạo người khác
Cảnh giới cao nhất của trí huệ là thuận theo tự nhiên
Cảnh giới cao nhất của trí huệ là thuận theo tự nhiên Mọi việc thuận theo tự nhiên, chẳng cưỡng cầu, ngược lại sẽ có thể gặt hái những thành quả bất ngờ… Thuận theo tự nhiên: Trời nắng đi cày, trời mưa đọc sách
Thời gian của bạn là hữu hạn. Đừng lãng phí quỹ thời gian đó để sống cuộc đời của người khác 
Thời gian của bạn là hữu hạn. Đừng lãng phí quỹ thời gian đó để sống cuộc đời của người khác  Thời gian của bạn là hữu hạn. Đừng lãng phí quỹ thời gian đó để sống cuộc đời của người khác - Steve Jobs
Ba điều không nên làm trong đời: Đừng xây nhà quá to, đừng cho con cái quá nhiều tiền, đừng tự móc túi mình khi vào bệnh viện
Ba điều không nên làm trong đời: Đừng xây nhà quá to, đừng cho con cái quá nhiều tiền, đừng tự móc túi mình khi vào bệnh viện Trong cuộc sống luôn có những điều nên thử làm và những điều cần tránh để không hối tiếc về sau.
Sau tuổi 50, tôi hiểu ra rằng, cuộc đời muốn hạnh phúc chính là làm được 6 chữ này
Sau tuổi 50, tôi hiểu ra rằng, cuộc đời muốn hạnh phúc chính là làm được 6 chữ này Thế là sau tuổi 50, tôi đã hiểu được rằng, thế giới thật rộng lớn, mà bản thân mình lại rất bé nhỏ, có những sự tình không cần phải xem nó nặng đến như vậy. Bản thân chúng ta vốn đã rất khổ, rất mệt, không cần cứ mãi chỉ trích lẫn nhau…

SỰ KIỆN NỔI BẬTxem tất cả

Người thành công: Hiểu rõ cơ hội không giống như đợi xe bus, lỡ chuyến này thì đợi chuyến sau. Nhất định phải tỉnh táo nắm bắt!
Người thành công: Hiểu rõ cơ hội không giống như đợi xe bus, lỡ chuyến này thì đợi chuyến sau. Nhất định phải tỉnh táo nắm bắt! Cuộc sống của con người giống như chờ xe, và con đường bạn thường xuyên đi đến không có xe đưa đón trực tiếp, bạn phải liên tục chuyển trạm. Đôi khi chuyến xe buýt đó bạn không đi vì một vài lí do, bạn có thể bỏ chút thời gian chờ chuyến sau nhưng cơ hội không chờ bất kỳ ai cả. Người thành công luôn nắm bắt được chuyến xe nào mình đi.
“Họa không gì lớn hơn không biết đủ, tội không gì lớn hơn tham được nhiều. Vậy nên cái đủ của sự biết đủ thì sẽ đủ đầy dài lâu”.
“Họa không gì lớn hơn không biết đủ, tội không gì lớn hơn tham được nhiều. Vậy nên cái đủ của sự biết đủ thì sẽ đủ đầy dài lâu”. “Họa không gì lớn hơn không biết đủ, tội không gì lớn hơn tham được nhiều. Vậy nên cái đủ của sự biết đủ thì sẽ đủ đầy dài lâu”.
CUỘC SỐNG KHÔNG CHỈ ĐƯỢC VẼ NÊN BỞI MÀU HỒNG CỦA SỰ HẠNH PHÚC
CUỘC SỐNG KHÔNG CHỈ ĐƯỢC VẼ NÊN BỞI MÀU HỒNG CỦA SỰ HẠNH PHÚC Trong cuộc đời mỗi người có biết bao nhiêu ước muốn: "Nếu tôi có thật nhiều tiền, tôi sẽ hạnh phúc mãi mãi", "Nếu tôi được thăng chức, tôi sẽ…", "Nếu trở thành…". Nhưng nếu chỉ ngồi đó ước và hưởng thụ thì đâu còn những thứ gọi là cố gắng hay động lực nữa.Cuộc đời vốn dĩ không chỉ có niềm vui mà còn có cả những buồn đau, chán nản và cả những cảm xúc tiêu cực khác.
Phúc sinh ra do ít ưu phiền, họa sinh ra do nhiều tâm trạng
Phúc sinh ra do ít ưu phiền, họa sinh ra do nhiều tâm trạng Nhiều sự việc là cội nguồn của khổ nhọc vất vả, nhiều tâm trạng là gốc rễ của chuyện thị phi.
Vì sao bạn sợ nghèo? Nghèo có phụ gì người đời đâu
Vì sao bạn sợ nghèo? Nghèo có phụ gì người đời đâu Thế nên giàu nghèo đều chẳng phải là tội, có chăng là tội ở con người.

TIN TRONG NGÀNHxem tất cả

Đời người ngắn ngủi, có 3 thứ sai lầm nhất định không nên mắc phải, đáng tiếc hầu hết chúng ta đều không kiểm soát được
Đời người ngắn ngủi, có 3 thứ sai lầm nhất định không nên mắc phải, đáng tiếc hầu hết chúng ta đều không kiểm soát được Hối hận là thứ cảm xúc vô dụng nhất, nhưng lại có rất nhiều người cứ luôn lún sâu vào thứ cảm xúc đó. Nó vừa khiến bạn dằn vặt lại vừa chằng thể bù đắp cho những việc mà bạn nghĩ là mình không nên làm hay những việc bạn đáng nên làm nhưng chưa làm.
Tường gạch dần lỗi thời, tường thạch cao đang được ưu chuộng, thịnh hành
Tường gạch dần lỗi thời, tường thạch cao đang được ưu chuộng, thịnh hành Một ưu điểm quan trọng nữa là tường thạch cao có thể giảm được nhiệt độ lên đến 8 độ C và có khả năng cách âm rất tốt. Không những thế loại tường này còn có khả năng chống cháy rất cao.
Cách chống ồn cho phòng giải trí
Cách chống ồn cho phòng giải trí Để có thể sử dụng hiệu quả hệ thống giải trí tại nhà với âm thanh vòm, công suất lớn, nhưng không gây ảnh hưởng đến các không gian khác, bạn nên lưu ý tới việc cách âm cho toàn bộ phần vách, cửa, và cả cách âm phần trần.
Hãy tự đặt mình vào nơi mà mọi người hiểu ta và đó là nơi giá trị sống được tôn trọng.
Hãy tự đặt mình vào nơi mà mọi người hiểu ta và đó là nơi giá trị sống được tôn trọng. Trong công việc, hãy tự biết về giá trị bản thân, và đặt mình đúng vị trí công việc phù hợp. Bạn là lãnh đạo, bạn không cần phải biết tất cả chi tiết như những anh thợ kỹ thuật, nhưng bạn phải biết cách lãnh đạo, quản lý nhân viên của mình, đó là giá trị của bạn.
Nếu gặp 6 khó khăn này, bạn là một người đặc biệt thông minh
Nếu gặp 6 khó khăn này, bạn là một người đặc biệt thông minh Một người dù có thông mình đến đâu vẫn là một con người bình thường. Họ gặp khó khăn với những vấn đề có thể khác với số còn lại, những đối với họ vẫn là thách thức phải vượt qua

THẠCH CAO QUỐC THÀNHxem tất cả

Những mẩu chuyện nhỏ ý nghĩa, giúp bạn thay đổi kiếp nhân sinh
Những mẩu chuyện nhỏ ý nghĩa, giúp bạn thay đổi kiếp nhân sinh Cuộc sống luôn công bằng, muốn được thì phải mất, mất rồi thì ắt được, điều quan trọng là bạn chọn mất gì, được gì. Ví như cùng một lúc bạn đuổi theo hai con thỏ chạy về hai hướng, cuối cùng tay trắng phí công.
Xin đừng cho mình là thanh cao
Xin đừng cho mình là thanh cao Xin đừng cho mình là thanh cao
Sang trọng với những thiết kế trần nhà bằng thạch cao
Sang trọng với những thiết kế trần nhà bằng thạch cao Với chất liệu Thạch cao, bạn hoàn toàn có thể thiết kế những phong cách riêng cho căn phòng của mình mà không ảnh hưởng tới kết cấu chung của căn nhà.
Đức Phật dạy: Mọi sự thế gian đều chỉ như bóng trăng trên mặt nước
Đức Phật dạy: Mọi sự thế gian đều chỉ như bóng trăng trên mặt nước Đến một lúc nào đó chúng ta sẽ nhận ra hết thảy mọi thứ nơi thế gian cũng chỉ giống như bóng trăng trên mặt nước. Nhưng rất có thể đó là lúc chúng ta đang đối diện với sinh tử. Như vậy liệu có muộn quá không?
Đây chính là khác biệt lớn nhất giữa người quân tử và kẻ tiểu nhân
Đây chính là khác biệt lớn nhất giữa người quân tử và kẻ tiểu nhân Một ngày, Hoàng đế Đường Thái Tông hỏi Hứa Kính Tôn rằng: “Trẫm thấy trong số văn võ bá quan trong triều, khanh là người hiền năng nhất, vậy cớ sao lại có nhiều điều tiếng về khanh đến thế?”.

THÔNG TIN CẦN THIẾTxem tất cả

10 điều ai cũng phải tích lũy để về già sống vui vẻ: Càng gom nhặt sớm, càng an nhàn nhiều
10 điều ai cũng phải tích lũy để về già sống vui vẻ: Càng gom nhặt sớm, càng an nhàn nhiều Tuổi 50 là tuổi đã “toan về già”, trong cuộc chiến mưu sinh khốc liệt, dù theo đuổi đam mê hay vật chất, ai rồi cũng sẽ cảm thấy đuối sức và sợ hãi khi nghĩ đến viễn cảnh đương đầu bệnh tật, cùng với nỗi cô đơn buồn chán.Không một ai có thể tránh khỏi quy luật "sinh lão bệnh tử" của cuộc đời. Tuổi thanh xuân đam mê và nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp cũng sẽ qua. Nhưng cuộc sống thật sự viên mãn hay không phụ thuộc vào khoảng thời gian khi chúng ta bước sang bên kia sườn dốc của cuộc đời, gạt bỏ những lo âu để tận hưởng cuộc sống quý giá với nguồn năng lượng tích cực.Ở tuổi 50, dù bạn đã có vị trí cao trong công ty nhưng cuộc sống không nói trước được điều gì, biến cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào khiến bạn lâm vào khủng hoảng và bế tắc. Thực tế cho thấy những người ở độ tuổi 50 khó thể bắt đầu lại hoặc tìm kiếm một công việc tương đương, không giống như khi bạn 20, 30 tuổi. Tệ hơn nữa, công việc chỉ đều đều không lên không xuống khiến bạn buồn chán, trì trệ và dễ dàng bị lớp trẻ kế tiếp "đào thải" đến mức không thể ngóc đầu lên.Nếu không có sự chuẩn bị cho riêng mình thì sau tuổi 50, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro về công việc, sức khỏe, gia đình… Đời người chỉ mấy chục năm ngắn ngủi, trước khi bước sang tuổi 50, hãy rèn luyện cho bản thân một tâm thế ổn định và tuân theo cách sống: "Nghĩ thông, nhìn thoáng, buông bỏ!"
70 năm cuộc đời, bao nhiêu năm bạn thật sự SỐNG
70 năm cuộc đời, bao nhiêu năm bạn thật sự SỐNG "Chết trong nghèo khó là lỗi của bạn", bạn đừng để mình có lỗi lớn thế, nhất là lại có lỗi thêm với những người thân xung quanh. Cha mẹ, vợ con mới là những người mong chờ nhiều nhất ở bạn, ngay bản thân mình chưa chắc bạn lại khao khát vậy đâu.
Tôi đã tự chữa viêm xoang mãn tính như thế nào?
Tôi đã tự chữa viêm xoang mãn tính như thế nào? Suốt 3 năm trời tôi khổ sở với căn bệnh viêm xoang. Mủ xanh mủ vàng nhiều đến nỗi tôi phải uống kháng sinh liên tục, chọc hút thường xuyên, thậm chí còn đi mổ lệch vách ngăn. Người bạn là bác sĩ từng bảo "bệnh của cậu không khỏi được".
Đời người ngắn chẳng tày gang, đừng bỏ lỡ 5 điều này khi quá muộn màng
Đời người ngắn chẳng tày gang, đừng bỏ lỡ 5 điều này khi quá muộn màng Thời gian, một khi để trôi tuột đi, ai cũng quay đầu lại tiếc nuối. Chúng ta tiếc vì đã không sống hết mình cho hiện tại, đã không đủ yêu thương những người thân yêu bên cạnh mình…  Vậy thì, để không bỏ lỡ nhiều điều trước khi quá muộn màng, từng giây phút trong cuộc sống hãy nắm chắc 5 điều này! Sức khỏe quan trọng hơn tiền bạc
Lợi ích về sức khoẻ đáng kinh ngạc khi đi bộ 30 phút mỗi ngày
Lợi ích về sức khoẻ đáng kinh ngạc khi đi bộ 30 phút mỗi ngày Nếu không muốn hao tốn tiền bạc để điều trị bệnh tật thì bạn nên biết về lợi ích đáng ngạc nhiên của việc đi bộ 30 phút mỗi ngày.
Gọi ngay: 0913805771